288.6K 145 66

Gái văn phòng bị 2 gã đồng nghiệp hiếp

Sex javhd gái bị hiếp đụ phập tê tái cả cõi lòng. Thay vì đi làm và về sớm như mọi ngày, thế nhưng vì hôm nay quá nhiều thứ để làm nên đến tận 7 giờ tối nhưng Momoka Ogawa vẫn còn đang loay hoay ở công ty. Điều này vô tình đưa nàng đến sự nguy hiểm cho bản thân một cô gái xinh đẹp và gợi cảm như nàng. Trong công ty này có mấy người có thân hình tuyệt vời như người con gái này, thế nên cô từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của những tên đồng nghiệp biến thái trong công ty.

Hôm nay biết nàng về trễ, 2 tên đồng nghiệp của nàng cũng cố tình ở lại không phải vì để làm việc mà lại tập trung vào việc lớn hơn. Chúng đẩy nàng vào phòng riêng của giám đốc vì nơi này không có camera, lúc này cô gái trẻ vẫn còn chưa biết bọn họ muốn gì ở mình.

Sex gái văn phòng bị hiếp khỏi chê

Cho đến lúc biết được thì tay bọn chúng đã đặt trên hai bầu vú tròn trịa to lớn của nàng rồi. Nếu như chỉ có một tên thì sẽ không có gì quá đáng sợ vì bản thân nàng cũng rất muốn được làm tình. Thế nhưng đằng này bọn chúng lại có đến hai người trong khi nàng đã quá lâu rồi không quan hệ tình dục, cô rất lo lắng bản thân sẽ bị đau đớn khi chúng thay phiên hành hạ.

Đúng như những gì người con gái đó nghĩ, bọn chúng đã luân phiên hãm hiếp dã man nữ đồng nghiệp quyến rũ ấy. Không những vậy, con cặc của chúng còn quá to lớn, nó khiến cho cái lồn se khít của nàng như bị xé thành từng mảnh vì quá đau rát. Cảm giác khi lồn mình còn chưa chảy nước mà bị 2 con cặc to lớn đó luân phiên đút vào khiến cho nàng có một cảm giác đau đớn mãi không thể nào quên được.

Phim XXX hay cô gái văn phòng bị hai gã đồng nghiệp hiếp dâm phê phải nói luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay