362.1K 173 106

Gạ tình người yêu của bạn thân

Xem sex nhat gạ tình đụ địt cô người yêu của thằng bạn thân. Thật sự mà nói thì sự xuất hiện của cô bạn thân người yêu mình ngày hôm nay khiến cho anh vô cùng ngại ngùng. Không phải vì bản thân là một chàng trai nhút nhát mà thực sự thì JULIA là một con đàn bà dâm dục với thân hình vô cùng nóng bỏng. Anh đã biết đến danh của cô gái này từ lâu nhờ những người bạn của mình nhưng hôm nay mới có thể chứng kiến được sự dâm dục của cô ấy đối với mình như thế nào. Ngay ban đầu khi mới bước vào nhà, vẫn còn có mặt bạn thân ở đó nên nàng khá tự nhiên và bình thường.

Thế nhưng từ lúc bạn gái anh vừa ra sau bếp chuẩn bị đồ ăn thì ở đây ả đàn bà dâm dục ấy bắt đầu gạ tình anh người yêu của bạn mình ngay lập tức. Thứ đầu tiên nàng mang đến cho chàng thanh niên này là một cái nút lưỡi kích thích toàn bộ cơ quan trên cơ thể của anh thanh niên trẻ. Tuy đã nhiều lần làm tình với bạn gái của mình nhưng khi đối diện với hai bầu vú to lớn như thế này thì thật sự không còn gì tuyệt vời hơn đối với anh lúc này. Được ngậm vào hai đầu vú của nàng, bản thân anh thấy giống như lần đầu tiên mình được làm tình vậy.

Đụ người yêu của thằng bạn vú to ngực đẹp

Cô ấy một tay xoa nắn con cặc to lớn của chàng thanh niên ấy còn mắt thì liên tục nhìn về phía bạn gái của anh ta. Thực sự thì nàng chỉ nhìn theo bản thân mà thôi, thực ra bản thân cô không hề lo ngại chuyện bất kì ai nhìn thấy mình làm điều này. Chứng minh cho điều ấy, cô quay người lại cho anh ấy bú lồn còn bản thân mình thì bú cu cho chàng trai ấy vô cùng thoải mái như thể đây chính là nhà của mình.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay