235.7K 294 194

Gạ tình chồng của em gái Việt Sub

Hai vợ chồng họ đang rất hạnh phúc và yên bình sống bên nhau thì Megumi Meguro bất ngờ xuất hiện. Nàng là chị gái của vợ cậu, một người con gái tài giỏi xinh đẹp và có thân hình không thể nào tuyệt vời hơn. Cả hai người cùng ngồi nói chuyện với nhau trong khi vợ anh thì đang chuẩn bị đồ ăn sex jav hd trong bếp. Cô ấy là một người rất thẳng tính nên đã nói rất nhiều thứ về chuyện quan hệ tình dục, cô thổ lộ rằng bản thân đã lâu không được ở bên cạnh chồng của mình và đang rất ham muốn chuyện ấy.

Nàng gợi ý cho cậu em rể của mình về những điều mà bản thân mong muốn, cậu ấy dường như cũng đã bắt đầu thích thú nhưng vì có vợ ở đây nên không dám nói gì quá nhiều. Nhưng ánh mắt mà người phụ nữ đó khi nhìn mình khiến cho anh không thể nào quên đi được những lời gạ gẫm từ chính miệng của chị vợ mình nói ra.

Phim loạn luân đụ địt nhau quá hay

Họ cùng ngồi nói chuyện với nhau mà bên dưới gầm bàn đôi bàn chân của người phụ nữ ấy đã đưa đến sờ soạng vào con cặc cương cứng của cậu em rể. Nàng còn không ngại ngần khoe ra cho cậu thấy hai bầu vú săn chắc của mình ngay tại bàn ăn.

Cởi nhẹ cái áo lót để ra ngoài, nàng cho cậu thanh niên ấy thấy được hai đầu vú đang cương cứng lên của mình khá dữ dội, anh không ngờ rằng chị vợ mình lại là một con đàn bà dâm đãng như thế này. Có mặt vợ anh ở đây nhưng cô ta lại không mấy quan tâm và rất thản nhiên kéo váy mình lên kích thích vào sự ham muốn của cậu em rể một cách vô cùng dâm dục. Bầu vú tròn trịa đó thật sự đã chinh phục được anh trong phút chốc.

Phim sex hay gạ tình địt nhau với chồng của nhỏ em gái Việt Sub kịch tính.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay