phim

Em gái trẻ bị hiếp dâm trên xe khách

799769
340
50
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì giờ đây Wan Horikita chỉ muốn về đến nhà thật nhanh và ngủ một giấc ngon lành mặc kệ hết mọi thứ xung quanh mà thôi chứ còn chút sức lực nào đâu mà suy nghĩ gì nhiều nữa. Trèo lên chiếc xe buýt kia và rồi thì nàng đã ngủ quên trên đấy từ lúc nào không hay biết nữa, sự thật thì cái khoảng thời gian ấy khiến cho người con gái này mơ màng chẳng biết rằng có một gã đàn ông đang mân mê lếu lều thân thể của nàng ta đâu cơ chứ, lão già dâm đãng ấy đã rất nhanh chóng phát hiện ra sự ngủ quên của cô gái này và rón rén lại ngồi gần bên cạnh sờ soạng xàm sỡ nàng ta thỏa thê thích thú.

Xem phim xxx Nhật em gái trẻ bị hiếp dâm trên xe khách.

Thậm chí rằng hắn ta còn mò mẩn cặp vú to tròn kia và bóp nó sung sướng hết cả tay ra nhưng cô gái này tuyệt nhiên vẫn không biết đến sự tồn tại của hắn ta gì cả, mãi đến khi cảm nhận được thứ gì đó quá đỗi nhột thì cô gái này mới mở mắt ra nhìn và ôi thôi trước mặt của ả ta là cảnh tượng hãi hùng khiến ả ta vội kéo đầu của ông lão kia ra:

Ông đang làm cái gì vậy? đây là nơi công cộng đấy sao ông có thể dạn gan mà hãm hiếp tôi đến như thế này sex hd không che cơ chứ, tránh xa ra nào.

Nhưng nào có dễ dàng như vậy cơ chứ nên rất nhanh lão lại lấn lướt cái miệng của mình lại sát cái rãnh lồn ấy và húp từng dòng nước nhiễu ra từ đó một cách sung sướng phê pha cùng cực làm sao, điều đó đã làm cho ả rên rỉ lên đầy điên cuồng và dần dần cũng chấp nhận hòa nhập vào cuộc chơi tình trường đầy thú vị.