phim

Em gái ngửa lồn ra cho chị mút

4792
48
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái này vốn dĩ là một con người thẳng cho tới khi gặp cô chị gái kia, quả thật mà nói thì ngay cả bản thân của ả ta cũng không thể nào tin được rằng lại có một ngày mà nàng ta lại thích cảm giác làm tình với người cùng giới như thế này được. Câu chuyện xuất phát từ ngày hôm đó khi nàng đang nằm lướt điện thoại chán chê thì từ đâu ả chị gái tiến tới rồi ngồi xuống bên cạnh trò chuyện cùng với cô. Cả hai từ nhỏ đã rất thân thiết với nhau rồi nên khi lớn lên vẫn giữ y nguyên những thói quen ấy, bất cứ chuyện gì từ vui đến buồn cũng đều ngồi lại tâm sự cùng nhau và có những hôm cả hai ôm nhau nói chuyện từ khuya cho tới tận sáng.

Vốn dĩ nghĩ rằng ôm nhau như thế cũng là bình thường nên ả đàn bà này cũng không nghĩ gì nhiều cả cho tới khi biết được một chuyện động trời và nó chính từ miệng của cô chị lớn nói ra:”Em gái thân yêu của chị, thật sự thì cũng không tính nói câu chuyện bí mật này cho em nghe đâu nhưng vì cả hai đứa chúng mình đã thân thiết với nhau như thế thì chị nghĩ cũng nên nói ra cho em nghe để sau này khỏi phải trách móc, thật ra chị chỉ có cảm xúc với người đồng giới và còn đem lòng yêu thương em nữa, xin lỗi vì đã làm em tổn thương khi nói ra như vậy”.

Nói rồi thì nàng ta ôm mặt buồn bã nhưng ngay lập tức cô gái nhỏ này đã chạy tới bên cạnh ôm lấy người chị của mình và an ủi rằng mọi thứ vẫn ổn thôi và cô không để tâm đến chuyện đó đâu. Câu nói vừa dứt thì đã thấy ngay cái cảnh tượng người chị lớn kia ngước mặt lên tươi tỉnh và ôm chặt lấy nàng ta rồi, tiếp theo sau đó thì chuyện gì xảy ra mọi người cũng biết rồi đấy.

Em gái ngửa lồn ra cho chị mút