923.5K 482 138

Đụ gái Nhật vú khủng phê không còn chỗ chê

Cô em Kisumi Inori có cặp vú căng tròn trễ nải vô cùng gợi cảm, mười thằng thì hết mười một thằng đàn ông có thể xin chết dưới đôi gò bồng đảo sexy ấy. Thêm vào đó thân hình mũm mĩm và gương mặt đnags yêu của cô cũng là một điểm nhấn thú vị của em ấy. Em ấy có một mái tóc dài mượt mà, gương mặt trái xoan thon dài, đôi mắt to tròn dễ thương nai tơ ngơ ngác, chiếc mũi cao dọc dừa cùng nụ cười tươi rói duyên dáng luôn thường trực trên môi.

Một công ty giải trí sản xuất phim nóng có ý ngỏ lời mời em về làm “gà cưng” của công ty với những điều kiện vô cùng hời cho em. Hôm nay là ngày em đến phỏng vấn và rất có thể sẽ quay những thước phim đầu tiên, cũng là để check hàng và test kỹ năng làm tình của em xem có phù hợp với thể loại phim này không, thân hình thì đã rất hợp rồi, kỹ năng có thể giúp em luyện tập qua một vài lần là được.

Sex đụ gái Nhật vú khủng không che hay

Sau khi phỏng vấn em để lưu lại những thông tin cơ bản về các diễn viên của công ty, em được nghỉ ngơi một chút. Ngồi trên sô pha một lúc thì có anh quay phim đến bắt đầu nói những lời gạ tình chịch cô. Chẳng có gì phải ngại khi đây là ổ phim người lớn mà, cứ coi như là để luyện tập và khoe ra các kỹ năng của mình mà thôi.

Anh ấy còn đẹp trai nữa khiến cô vô cùng thích thú và trêu đùa với bộ ngực của cô. Bóp cặp vú ngồn ngộn ý thật đã tay, bộ áo ngực còn không đủ để che đậy được hết vú em. Cuối cùng ai cũng phải công nhận kỹ năng và thân hình của em đều hoàn hảo phù hợp cho những bộ phim JAV.

Sex đụ gái Nhật vú khủng sex xxx phê không còn chỗ nào chê được hết luôn.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay