210.3K 135 52

Đụ gái Mỹ tóc vàng với con cặc xuyên thấu

Hai cái háng của cô nàng banh ra để lộ một cái lồn tuyệt hảo. Hai bên mép vừa múp lại vừa khít, tay cô xoa mạnh bên ngoài của cái vùng ẩm ướt. Cái mỏ của em mở rộng ra, đôi mắt cô khép lại rên lên trong cơn phê, đang lúc sắp lên đỉnh thì thanh niên áo đen xuất hiện khiến nàng ta giật cả mình kéo quần lót kênh rồi kéo cái váy xuống mặc áo vào lại. Hắn ngồi cạnh nàng ta để nói chuyện được một lúc thì nàng ta gát đùi trắng trẻo của mình lên chân anh ta khiến hắn nứng không chịu nổi lột luôn hết áo quần em ra.

Sex HD đụ gái Mỹ tóc vàng xinh đẹp tuyệt vời

Hắn bắt em chổng mông lên cho hắn soi cái lồn to tướng múp và khít rịt. Rồi thanh niên dùng tay đen cứng của mình sờ nhẹ để thử độ mềm của cái lồn. Ôi cái lồn to quá làm sex my hắn chịu không nổi phải lột quần vứt đi.

Rồi em lồn múp ngồi xuống đặt cái bờ môi hồng hào của mình lên con cặt nhỏ bé ấy, em liếm một cách điêu luyện xong rồi cho con cặt tuột ra tuột vào trong mỏ của mình, nước miếng dính đầy con cặt hắn khiến hắn phê pha. Lâu lâu cô hạ thấp mồm của mình xuống để đớp hai trứng dái qua liếm lại. Sau khi cặt hắn đã sẵn sàng nàng ta chổng mông của mình lên đưa cái khe rảnh múp rụp của mình ra phía sau cho hắn bú. Cái mỏ to đùng tiến gần sát lại chỗ âm hộ nàng rồi đớp một phát, lưỡi hắn thò ra ngoài lọt vào khe rãnh chật hẹp. Nước đã rỉ ra ngoài thanh niên cầm cặt đưa đến cái đít em rồi đâm liên hoàn cước, sau đó hắn lật con đĩ lồn múp này lại đụ cho cái lồn chảy nước không ngừng nghỉ, em gái phê trợn tròn hai con mắt.

Sex đụ gái Mỹ tóc váng với con cặc xuyên thấu kích thích các kiểu.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay