583K 344 131

Đụ cô giáo xinh đẹp ở trong văn phòng

Đụ cô giáo xinh đẹp là một thể loại phim jav hưng phấn nhất với một người phụ nữ duyên dáng và có nét quyến rũ ở khuôn mặt của em. Cũng may là em mới tới nên hắn ta đã gạ tình em trước tiên, thấy được vẻ đẹp trai và là chủ cơ sở ở đây nên việc gì em phải từ chối. Cái tính nết tham lam vẫn còn đâu đó trong mỗi con người cho nên em luôn đồng ý với những gì diễn ra. Cảm giác khi được phang vào đúng cái chỗ kiêu hãnh đã làm em sướng tê tái con người. Dẫu đó là một tình huống trò chuyện tâm tình bất ngờ thôi, nhưng nàng lại không nghĩ rằng cái quá trình đó diễn ra nhanh đến thế, em chỉ mới đến đây làm được vài ngày mà lại được sự vinh hạnh thế này rồi.

Chắc hẳn những anh đồng nghiệp khác cũng muốn phang phập nhưng người đứng đầu đã chơi trước rồi. Biết bao cô gái đang xếp hàng ngoài kia nhưng dẫu sao vẫn xấu hơn em nên thế đấy. Cô được ưu ái cũng chỉ vì cái dáng trắng trẻo xinh xinh, đôi chân dài tới nách quá phũ phê.

Một câu chuyện xxx đụ cô giáo xinh đẹp Nhật Bản Mai Kamio đang diễn ra tại phimbt.com đây, còn nhiều video khác nữa và mong rằng bạn sẽ xem hết.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay