phim

Doggy vào cái lồn từng trải

5765
67
8
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bất kì người đàn ông trưởng thành nào cũng muốn được chịch với một người phụ nữ mà cậu ta cho rằng nàng phải là người từng trải thì cuộc yêu đó khiến cả hai mới được thoải mái và mới mẻ. Bản thân cô gái này chính xác là người mà anh ta rất mong muốn, cô từng trải qua một đời chồng và lại có rất nhiều ham muốn trong chuyện tình dục lẫn tình cảm. Ngày đầu tiên họ gặp nhau trong khách sạn, nàng đã cảm thấy cơ thể mình nóng dần lên, cái bím của cô vốn không có nhiều nước nhưng hôm nay lại tiết ra khá nhiều dâm thủy ướt cả quần lót của nàng.

Đó là thứ mà cô cảm nhận được lần đầu sau khi chia tay với chồng cũ của mình. Cô ấy không có một thân hình quá tuyệt vời, nhưng với một cặp vú to lớn của mình nàng tin rằng nó đủ để anh người yêu thoải mái sờ nắn trong suốt cuộc mây mưa của hai người bọn họ. Cái lồn của nàng đã sẵn sàng và rất hào hứng muốn được anh ta nhét con cặc to lớn đó vào trong lồn mình nhưng anh ấy cứ mãi nói chuyện khiến cho nàng vô cùng hồi hộp. Cô ấy thực sự không thể nào chờ đợi lâu hơn được nữa khi nước lồn của mình như muốn tuôn trào một cách dữ dội ra ngoài.

Nhận ra bạn gái đã quá thèm thuồng thì anh mới bắt đầu tiến đến tạo cho nàng một cảm giác tuyệt vời trong ngày hôm nay. Vì là ngày đầu nên anh muốn dồn hết sức lực của mình để chịch cô bạn gái vì anh biết bản thân nàng đã từng làm tình nên sự thăng hoa trong tình dục rất khó có thể tìm lại được, anh phải cố gắng rất nhiều mới có thể làm cho cô ấy chết mê chết mệt mình.

Doggy vào cái lồn từng trải