phim

Địt nhau với tiểu tam ở suối nước nóng

2128
4
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái Mako Iga nhận lời đi cùng gã đàn ông này, mặc dù nàng biết anh đã có vợ và con gái nhưng dường như em vẫn muốn đi cùng anh trong chuyến đi suối nước nóng lần này điều đó chính thức biến em thành tiểu tam. Cô gái cúi người mình đi xuống dưới bú lấy con cu của ông một cách nhiệt tình, nó làm gã ta sướng hơn khi nàng xinh đẹp đi cùng mình chắc chắn sẽ sướng lắm. Em và anh đi trên xe rồi cũng đến nơi sau hơn 1 giờ đồng hồ, vào bên trong phòng lão ta nhanh chóng cởi quần xuống để cho em bú con cu đang cương cứng. Nàng không ngại ngùng gì cầm nó trên tay sục lên xuống rồi đưa miệng mình mút chùn chụt. Em há họng đưa lưỡi liếm xung quanh đầu khấc con cặc đi xuống hai viên tinh hoàn bên dưới bú một cách thỏa mãn. Cảm nhận cơn nứng tình khiến cho hai con người dần lên đỉnh phê hơn, cô nàng được chàng nhấp sâu các cú nắc đút con cu vào tận cổ họng mình.

Em hôn lấy anh, đưa lưỡi hai người đảo qua lại liên hồi khiến cho cả hai dần lên đinh phê hơn nhiều. Một cảm giác thỏa mãn dục vọng làm đôi tình nhân này lên đỉnh. Sau đó, nàng bú cặc xong rồi banh hai chân ra để ông có thể thưởng thức cái lồn ngon ngọt của mình.

Địt nhau với tiểu tam ở suối nước nóng

Đúng như mong đợi, gã đàn ông hào hứng với cái âm hộ, anh cúi xuống bú nhịp nhàng điều này khiến cho cái lồn chảy thêm nước. Gã ấy thấy cô còn ngon hơn cả vợ rồi từ từ nhấp sâu con cặc vào trong lồn em đụ liên hồi. Chính những cú nhấp sâu và nhanh như thế này, chàng đã làm cho người phụ nữ này thỏa mãn. Cô gái ấy đáp ứng cơn sướng của anh bằng cách cố gắng bóp chặt cái lồn mình lại phê đúng đã. Đây chính là bộ phim sex hay mà mọi người không nên bỏ lỡ.