312.7K 234 134

Địt lồn gái xinh USA dâm khó đỡ được

Tranh thủ lúc cô đang ngủ lõa lồ trên giường mà không có một miếng vải che thân nào cả, thì anh sẵn sàng chiếc điện thoại của mình để có thể chụp lại từ khoảnh khắc chi tiết nhất của một nàng nữ thần xinh đẹp đang thiu thiu, chìm vào trong một giấc mơ tuyệt vời. Khi đó, nàng vừa sẵn sàng chuẩn bị hết quần áo để có thể đi công tác thì anh mới bắt đầu dơ nó ra nhằm đe dọa đối phương. Nếu như cô không chăm sóc cho anh ngay bây giờ thì những bức ảnh này sẽ được phát tán lên mạng xã hội và nàng sẽ không còn mặt mũi nào mà đi gặp đối tác trong công việc nữa cả.

Biết rằng bản thân mình đã nằm vào trong thế bị chiếu tướng rồi nên cô không còn cách nào khác là phải chiều theo ý của cậu ta mà thôi. Nhẹ nhàng tiến đến lại gần anh chàng đấy, đôi tay tuột sạch phần khóa quần kia xuống, nhìn chằm chằm vào cây dương vật đã cương cứng lên từ lúc nào không hay biết.

Phim sex địt lồn gái xinh USA dâm khó mà đỡ được

Nàng ta đầu tiên nhổ một chút nước bọt lên cái đầu khấc đó để tạo độ trơn và cũng vietsub sex như là khiến cho công cuộc ma sát sau này sẽ không gặp khó khăn. Đôi môi nằm trọn lấy khúc côn thịt nóng hổi đấy, từ từ đút thật sâu vào trong miệng của mình và sục liên tục không nhỡ một nhịp nào hết.

Mồm của cô khi lên thì hóp vào thật chặt vào để hút hết không khí bên trong và lúc thả ra thì chậm rãi từ từ ngậm lấy hết mọi thứ. Ngay khi lúc biết mình sắp ra rồi thì anh giữ chặt lấy đầu của cô, ép nó lút cán hết cây dương vật của mình trừ lại hai hòn trứng dái mà thôi. Tận sâu trong cuống họng ả đã được lấp kín bởi hoàn toàn là con cặc đấy của chàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay