560.7K 208 102

Địt lồn cô vợ của đồng nghiệp đang nứng

Để cho cô vợ của mình phải chịu đựng nhiều điều uất ức và xấu hổ nhưng anh ta vẫn không thể nào đồng ý hoặc chiều theo ý của nàng về chuyện tình dục cả. Nhiều khi cô tự hỏi minhd về làm dâu nhà này để làm gì không biết. Chỉ giống một con osin đi ở đợ chứ không hơn không kém gì hết. Thế nhưng nhiều lần này qua lần khác, cô vẫn luôn giữ cho mình một ý chí mạnh liệt là sẽ có thể kéo chàng quay lại với mối tình năm xưa thêm một lần nữa. Và đó chính là ý nghĩ ngu ngốc nhất nàng ta từng để ý đến. Đôi môi liên tục run rẩy mỗi khi bị anh để ý.

Không dám phản khác ý kiến hay nói to nói nhỏ gì hết. Ngay hôm sau khi nhận được tin chồng mình báo là phải chuẩn bị cơm nước sẵn sàng để anh ta đón người bạn trong công ty về thì cô cũng không được phép một tiếng càu nhàu hoặc nêu ý kiến. Khi đó, anh bạn đấy đã nhận thấy có chuyện gì giữa hai người họ rồi.

Sex địt lồn cô vợ của đồn nghiệp đang nứng

Hỏi cô ta mới biết rằng cuộc hôn nhân kia đang đi vào phim sex chau au bế tắc, đường cùng không một lối thoát. Thế nhưng tất cả những gì anh có thể làm hiện giờ là an ủi cô mà thôi. Khuôn mặt xinh đẹp kia phải rầu rĩ những chuyện không đâu thì thật là không xứng đáng. Nhẹ nhàng trao cho cô một nụ hôn bất giác.

Cả hai người đều vô xùng bất ngờ rồi cứ thế giật người trở lại. Tiếp tục cho hành động quyết liệt đấy hơn thì nàng tiến tới cùng. Đôi môi đè lên người đối phương để mút liếm tận cùng. Những ngón tay hợm hĩnh của anh ta đã tràn sâu vào hai bầu vú đó, xoa nắn tròn xung quanh khiến ả ta rùng mình từng cơn nhẹ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay