228.6K 149 98

Địt gái xinh JAV Nozomi Nakase với đôi môi quyến rũ

Em gái với mái tóc vàng cắt ngắn cute mang trong mình bộ váy màu xanh vintage cực kỳ dễ thương. Em ngồi trong nhà nói chuyện với bác chủ nhà về vấn đề việc làm thì được đồng ý với điều kiện là cho bác nếm thử cái lồn cháu như thế nào. Cô gái đồng ý ngay lập tức đi theo bác đến cái ghế sa lông.

Em ngồi lên hai cái đùi của bác, cặp mông mềm mại của cháu cạ vào chỗ phần mềm của lão già. Hai người bắt đầu bú lưỡi, môi cắn lấy môi, ôm hôn nồng cháy. lưỡi em thò ra quất lấy cái lưỡi của lão già dê xồm. Rồi lão cuỡi cái nút áo của em ra xao bóp bên ngoài của cái áo ngực của nàng ta khiến nàng phê quá rên reen một cách nhẹ nhàng. Tay hắn bắt đầu đưa xuống chỗ quần lót của nàng rồi vuốt ve cái bướm mềm mại ấy một lúc lâu sau đó cởi luôn cái quần lót cho lồn ẩm ướt của nàng phơi ra trong không khí.

Sex HD địt gái xinh JAV dâm đãng không che

Ôi lồn của nàng hồng hào một cách tuyệt hảo, khép kín nữa chứ. Hắn dùng cái tay dơ bẩn của mình để xoa nhẹ cái vùng mu còn mới rưng rưng vài giọt nước của em. Rồi hắn đè cô em ra ghê, cái mỏ kê sát gần lại chỗ khe rãnh sex au my màu hồng hít một hơi thật dài để tận hưởng mùi hương của lồn. Rồi lưỡi tên cáo già lò ra thọc vào giữa hai khe rãnh khép kín màu hồng tuyệt hảo đó. Lưỡi hắn bắt đầu quất lên quất xuống trong vùng ẩm ướt vô tận đó, mặt em dễ thương nhắm mắt lại rên trong cơn phê. Em thì phê đủ rồi giờ phải phục vụ lại lão, lão nằm trên ghế để nàng ta lột hết đồ lão ra rồi bú lưỡi lão thật lâu sau đó cúi cái mặt xinh xắn xuống để bú cu cho lão.

Sex địt gái xinh JAV với đôi môi vô cùng quyến rũ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay