258K 89 48

Địt gái văn phòng chân dài đáng thương

Đang ngồi thưởng thức một gói mì ngon thì chàng trai vô tình phát hiện ra một phim sex my cái kẹp tóc nhỏ nằm bên trong. Khá bức xúc vì nó làm gián đoạn bữa ăn ngon nên anh đã tìm và gọi ngay đến cửa hàng mà mình đã mua gói mì đó để phản ánh việc trên. Anh ta nói rằng mình sẽ có thể kiện cửa hàng họ vì sự việc không mong muốn lần này, nó có lẽ là của một cô gái làm việc trong tiệm.

Qua hôm sau, nữ quản lý cửa hàng Eimi Fukada đến tận nhà và trực tiếp mang quà đến để xin lỗi cho sự việc không mong muốn kia. Tuy nàng đã tỏ ra rất có thành ý về sự cố hôm qua nhưng có vẻ như anh chàng ấy không hề có ý định sẽ tha thứ. Mặc cho nàng quỳ xuống van xin anh đừng tiết lộ chuyện này vì nó có thể khiến cho cửa hàng của nàng phải phá sản.

Phim sex hay địt gái văn phòng chân dài đáng yêu

Những giọt nước mắt bắt đầu tuôn rơi thì anh chàng ấy đã nói rằng mình sẽ tha thứ nếu như cô nàng đồng ý phục vụ và làm anh ta được thoải mái. Vừa nói anh vừa lột quần ra và bắt đầu đưa cho cô nhìn thấy cái dương vật của mình. Nàng vô cùng sợ hãi và lo lắng vì mình đã là một người phụ nữ có chồng. Việc này sẽ khiến cho nàng cảm thấy vô cùng có lỗi. Nhưng có vẻ như nàng sẽ phải làm điều đó vì nếu không hắn ta sẽ làm cho cửa hàng mà 2 vợ chồng nàng gầy dựng bao lâu nay bị sụp đổ.

Nàng đã phải dùng cái miệng nhỏ nhắn của mình để BJ cho hắn ta một cách rất nhiệt tình và hy vọng hắn sẽ buông tha cho nàng. Nhưng hắn đã kịp lưu lại những tấm hình khi nàng BJ và hắn sẽ dùng nó để uy hiếp cô quản lý đáng thương trong những ngày sau đó.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay