571.1K 242 147

Địt gái Nhật JAV ngoan ngoãn chiều chồng

Sex JAV hay đụ địt gái quá xinh tươi hứng thú các thứ. Để cho cô vợ yêu dấu của mình chăm chỉ sục bên dưới phần hạ bộ đã xương xứng lên 8 9 phần, anh ta cảm thấy hài lòng lắm vì lâu rồi hai người chưa yêu đương thắm thiết như bây giờ. Tuy nhiên, nàng cũng không phải tay mơ mà chỉ một lúc đã ngừng. Cô bồi dưỡng kĩ năng tuyệt hảo để khiến cho người chơi cùng phải bái phục và nhất là chồng của nàng. Anh cảm thấy từng khoảnh khắc nàng làm vậy với mình thì giống như mát xa dương vật chuyên nghiệp vậy.

Luôn để tâm đến cảm xúc của chàng, đôi tay chăm nom từ phần gốc cho đến buồng trứng dái và đặc biệt là thân cây thịt nóng hổi đi kèm phần đầu khấc tròn trịa đợi được yêu thương kia. Đôi môi ả nhẹ tặng một nụ hôn ngọt ngào lên đấy như để chào đón anh đến với một cuộc vui đầu tiên.

Phim sex địt gái Nhật JAV ngoan ngoãn chiều chồng

Không đợi thêm giây phút nào bị lãng phí nữa thì cô đưa miệng của mình tiến thật sâu vào bên trong hơn, khi phần đầu của con cặc kia chạm họng đôi thì mới nhẹ nhàng đóng miệng mình vào, tạo thành một thế gọng kìm có thể giữ chặt lấy chỗ đấy của anh một cách an toàn.

Tiếp đến phần di chuyển thì nàng hóp má mỗi khi rút ra bên ngoài giống như là một túi hút chân không vậy. Khi đó anh cảm giác như mình đang đục con cu xuống bên dưới lỗ âm đạo vậy. Cảm giác co bóp giống hệt nhau. Nàng ta vừa kéo tuột nó ra khỏi miệng mình thì chụt một tiếng to rõ ràng để khiến cậu muốn lên đỉnh nhanh chóng hơn bao giờ hết. Để giữ nguyên nhiệt độ trên cây hàng kia thì ả lập tức đút nó lại vào trong miệng để tiếp tục hành trình làm tình nóng bỏng đang diễn ra.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay