phim

Địt em thư ký đầy tận hưởng

403100
79
28
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Dường như thân hình em không thể sướng hơn khi được anh chàng chiều chuộng đến mình nhiều như thế. Đó là một cô thư ký tại công ty, nàng là Kurumi Kokoro, thân hình em quả nhiên nóng bỏng, cô có một khuôn mặt xinh đẹp chung với số đo 3 vòng cực kỳ dâm nứng. Dường như bên trong thân hình cô gái dường như khao khát được đụ vào bên trong cơ thể nhiều chàng trai. Hôm nay khi cô nàng hiện đang chuẩn bị dự án sắp đến, cô gái xinh đẹp ngồi lên chiếc ghế nệm nhìn ngắm và ghi chép, một anh chàng lao công tiến đến gần hơn. Khi nhìn thấy cô, anh lao đến sau đó hôn lên đôi môi hiện tại của nàng một nụ hôn nồng cháy. Cảm giác dâm nứng bên trong thân hình này làm cho em như được thỏa mãn hơn rất nhiều, cô nàng như muốn được hơn nữa.

Xem sex khong che địt em thư ký đầy tận hưởng hết nấc.

Em dần cúi người mình xuống để tìm kiếm lấy con cặc bự của anh nhẹ nhàng sau đó cho vào trong miệng mình và bú liếm liên hồi. Có vẻ như không thể nào chịu được, cơ thể này khá là dâm đãng, khi đó, em liếm xung quanh đầu khấc con cặc bự anh rồi di chuyển đi qua hai viên tinh hoàn và bú mút, dường như bao nhiêu đó làm cho tê dại thỏa mãn hơn rất nhiều.

Không thể nào kiềm chế thêm được, anh dần banh lồn nữ thư ký ra, một cái lồn xinh đẹp dần được hé lộ anh đút ngay lập tức đưa con cặc bự mình tiến sâu bên trong lồn. Sau đó, nhanh dần theo nhịp tặng thêm cho nàng gái chính là những cú nhấp nhanh hơn, điều này làm cho cơ thể em gái thỏa mãn. Em rên rỉ trong âm thanh hứng tình cực đỉnh và sung sướng hơn khi đó, cả hai tê dại cơ thể cùng nhau rên rỉ.