246.6K 111 25

Đè chị dâu vô tường để mà chịch

Hôm nay là ngày mà anh trai của cậu đưa chị dâu về nhà và cậu ta thực sự luôn luôn bị ấn tượng từ vẻ ngoài cho đến khuôn mặt xinh đẹp giống như thiên thần kia. Và một điều nữa thì anh cũng thấy khá là phiền phức bởi vì không hiểu tại sao mà bây giờ nhà của cậu lại có thêm một người con gái khác nữa chung sống. Buổi tối hôm đó khi mà đang đi qua bên hành lang để tìm nhà vệ sinh thì bất chợt cậu lại nhìn vào khe cửa bị hé của phòng hai anh chị.

Thằng em trai đè bà chị dâu vô tường để chịch vì sức quyến rũ khó tả đó.

Thật sự giây phút này quá là bất ngờ và có chút hoảng sợ với cậu. Chàng ta nhanh chóng ngó trộm vào trong đấy để xem hai người bọn họ đang làm gì mà phát ra tiếng ồn khủng khiếp thế. Đúng hơn hết là nhìn thấy bọn họ vẫn còn đang phang nhau sex hd không che bầm dập đến tím tái cả người như thế kia thì ngat lập tức bị chị dâu phát hiện.

Khung cảnh này thực sự quá là nguy hiểm nên anh đóng cửa và vội đi ngay vào nơi mình đang cần đến. Ngay sau khi nhìn thấy người em trai kia đã biết chuyện đó rồi thì cô lập tức đi xuống phòng khách để ngồi nói chuyện riêng với cậu. Không biết cuộc nói chuyện như thế này đã đi đến bước đường nào rồi. Nhưng mà chàng ta lại có thể lấy hết sự can đảm để nhào lên người cô mà ôm hôn. Tất nhiên thì cả hai người bọn họ chả làm gì cả cho đến khi đi về phòng riêng của nhóc. Giống như đang phát tiết vậy. Cô nhanh chóng hôm đấy môi anh liên tục xoa nắn đôi tay và lược bỏ cả chiếc áo hai dây đang trễ nải trên ngực của mình. Bàn tay anh thì giống như bắt được vàng vậy xoa nắn và sờ bóp liên tiếp.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay