95.7K 17 9

Dắt gái ngoài công viên về phòng đụ

Bình thường thì người con gái này chỉ luyện tập yoga có một mình, nhưng hôm nay nàng vô tình gặp được một anh chàng chuyên huấn luyện thể hình ngoài công viên nên được anh hướng dẫn cho nhiều động tác khá hay ho. Trong lúc tập luyện, cô gái trẻ chợt nhận ra con cặc của anh ấy to hơn bất kì người đàn ông nào mà mình biết, có lẽ là vì chạm vào quá nhiều những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nàng mà con cu anh ta mới cương cứng lên như vậy. Không thể nào kiềm chế được sự ham muốn của mình với chàng trai ấy, nàng gạ gẫm muốn cùng anh về nhà làm tình với mình.

Phim sex Mỹ dắt gái về phòng đụ chịch thoải mái.

Bản thân đã có cảm tình với cô gái này ngay từ đầu, hai bầu vú to tròn của nàng là thứ khiến cho anh vô cùng kích thích, tập luyện cùng cô ấy và được tận tay chạm vào hai bờ mông săn chắc ấy làm cho anh ta cực kì hứng thú. Làm sao mà một gã đàn ông mạnh mẽ như anh có thể kiềm chế được khi ở bên cạnh một người con gái tuyệt vời như thế. Ngay khi nhận được lời đề nghị của nàng, anh không thể nào từ chối được khi tâm trí của mình luôn nghĩ về nàng.

Vừa vào đến nhà người con gái ấy, anh được nàng sờ soạng vào con cặc của mình ngay lập tức, có vẻ cơn nứng lồn đã làm cho nàng thực sự có rất nhiều hứng thú với chàng trai trẻ ngay lúc đó, ngay cả anh cũng không nghĩ rằng cô gái này lại dâm dục nhiều đến vậy, cho đến khi nàng ngồi lên người anh và khoe ra hai bầu vú to tròn của mình thì anh mới biết được rằng là, suy nghĩ của mình về cô gái này là hoàn toàn sai lầm, cô ta dâm dục nhiều hơn là cậu ấy nghĩ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay