phim

Đang ngủ thì bị cô chị gái hấm diêm

1734293
164
108
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai chị em sống trong cùng một căn nhà như thế này thì chắc hẳn số lần đụng độ mặt nhau xảy ra như cơm bữa rồi và bản thân hai người bọn họ cũng đã rất thân thiết tình chị em với nhau nên chẳng có chút gì ngại ngùng cả. Thậm chí rằng bản thân họ cũng đã tắm chung với nhau từ rất nhiều lần và còn có những khoảnh khắc nhìn thấy những thứ nhạy cảm nhất nên chắc hẳn rằng cũng đã quen mắt rồi. Thế nhưng cô em gái nào đâu có ngờ được rằng ả chị gái kia đã đem lòng yêu thương nàng ta từ lúc nào không hay biết rồi và cứ mỗi lần tắm táp chung với nhau như thế thì ả ta đã phải kìm nén cảm xúc dữ dội lắm không cho cơn nứng lồn trỗi dậy rồi.

Nhưng cây kim trong bọc giấu mãi thì cũng phải có ngày bị đâm cho lòi ra mà thôi, trong một hôm đang ngủ trưa ngon lành thì ngay lúc ấy ả chị lại đi ngang qua căn phòng của cô và nhìn vào bên trong thì ôi thôi, một cái lồn không thèm che chắn lại gì cả cứ như thế mà nằm phơi người ra đấy nhìn mới kích thích làm sao. Nó ửng hồng và còn trơn tru nữa khiến ả không thể kìm chế được bản thân mình nữa mà rất nhanh chóng đã đi tới gần phim sex au my và ngồi sát lại đó nhìn ngắm một cách chán chê mới thôi.

Chưa dừng lại ở đó mà nàng còn đưa tay chạm vào đó nữa, như có một luồng điện chạy dọc theo bàn tay kích thích sự ham muốn luôn vậy. Thấy ả em gái không có phản ứng gì cả nên càng được nước lấn tới mà nàng đã đưa lưỡi áp sát cái lồn ấy mà bú liếm ngon lành, thậm chí còn húp vào nghe thành từng tiếng soạt soạt nghe mới đã tai thích mắt làm sao.