phim

Đám cưới nhớ đời của anh chàng trai đẹp

3723
28
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vào cái ngày đám cưới linh đình sang trọng nhất của một đời người như thế này thì người đàn ông ấy đã cảm thấy rất đỗi hạnh phúc và trong lòng tràn ngập vui sướng làm sao khi cuối cùng hắn ta cũng đã có thể đường đường chính chính cưới cô gái Kurea Hasumi này về làm vợ của mình. Chờ đợi mãi thì cái ngày cùng nhau về chung một căn nhà đã diễn ra rồi và thật sự thì cái cảm xúc ngay lúc này đây thật khó mà diễn tả ra hết thành lời được. Anh ta cảm động và nói với Hasumi rằng:

Hasumi em yêu à, anh thật sự quá đỗi xúc động vì ngày mai là chúng ta chính thức được nên nghĩa vợ chồng rồi, trải qua biết bao nhiêu là khó khăn cùng giông gai thử thách đến như thế nên anh cảm thấy rất trân trọng em, người con gái anh mãi yêu thương.

Cô gái ấy cũng hồi đáp lại chàng ta với một giọng nói tràn đầy cảm xúc vô cùng: Em cũng như anh vậy, thật sự thì giờ đây trong lòng cứ lâng lâng cái cảm xúc khó mà diễn tả ra hết thành lời lắm.

Đám cưới nhớ đời của anh chàng trai đẹp

Ngày hôm ấy hai người bọn họ nắm tay nhau đi vào trong giảng đường hôn lễ và nụ cười hạnh phúc đang nở trên đôi môi ấy đầy mãn nguyện làm sao, không cần nói gì nữa mà cứ như thế bọn họ nhập tiệc vui vẻ cùng nhau. Khi có chút men trong người rồi thì một câu chuyện đầy táo bạo đã diễn ra ngay lúc này đây, anh chàng này đã gọi các em phụ dâu của vợ mình lại và cùng tham gia trò chơi quan hệ tình dục đầy hấp dẫn phê pha cùng cực ngay lúc ấy với hắn ta, chắc hẳn cái cảm giác được mơn trớn nhiều cái lồn như vậy thì còn gì bằng nữa.