281.3K 96 60

Con gái thèm cặc nút cặc bố dượng

Phim sex loạn luân về đứa con gái nút cặc bố dượng hot gì đâu. Trước đây, anh là một người đàn ông rất bình thường, yêu vợ thương con mặc dù nó không phải là con ruột của mình. Bản thân anh vẫn còn khá trẻ tuổi nhưng vì yêu nên ông chấp nhận cưới một người phụ nữ hơn mình vài tuổi và cô ấy cũng đã có con riêng, anh không ngại điều đó và vẫn sống một cách rất bình thường với mẹ con họ.

Nhưng có lẽ như mọi thứ trong căn nhà này không bình thường như anh thường nghĩ, Yura Kano là con gái riêng của vợ anh, thực sự thì nó vẫn chỉ là một con bé học sinh cấp 3 khiến anh rất bất ngờ trước hành động của nó bây giờ với mình. Anh biết chịch với con riêng của vợ là một chuyện rất kinh khủng, nhưng biết làm sao được khi nó làm người chủ động tất cả trong những chuyện này, bản thân sex chau au anh chẳng khác gì nạn nhân vì tất cả những chuyện này đều do đứa con gái nhỏ tuổi đó làm ra.

Đứa con gái thèm cặc thích nút cu

Trong một lần đang ngồi đọc báo trong phòng khách, anh giật mình khi thấy nó chui ra từ gầm bàn và bắt đầu chơi đùa với con cặc của mình, điều này ban đầu khiến anh thực sự khá hoảng hốt nhưng lại không thể tự chủ được bản thân mình nữa, chắc có vẻ là vì khuôn mặt dâm dục của nó làm cho bản thân anh không thể nào kiểm soát được mình.

Nó thực sự là một đứa con gái nghịch ngợm khi mẹ của nó đang đứng ngay gần đây nhưng nó vẫn có thể thản nhiên bú cu cho bố dượng của mình một cách vô cùng sảng khoái như không có gì xảy ra. Nhìn vào cái miệng dâm dục của nó thì mấy ai không nứng cho được, anh cũng là một người đàn ông thì làm sao có thể chịu đựng được điều này.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay