596.3K 121 54

Cô vợ chu đáo liếm cặc chồng mỗi tối

Sex XXX cô vợ liếm cặc chồng quá đã. Trước khi về đây làm vợ người đàn ông này, Riri Shiraki đã từng là một người con gái được khá nhiều đàn ông theo đuổi. Nàng không chấp nhận bọn họ là bởi cảm thấy không hợp chứ không phải gì sự giàu có chưa đủ ở những con người đó. Đến với người đàn ông này, anh ta chỉ cần tìm hiểu nàng có một vài ngày nhưng lại khiến cho người con gái ấy say đắm, chấp nhận làm vợ của hắn cho dù cả hai yêu nhau chưa được 1 tháng.

Sở dĩ mà nàng chấp nhận như vậy vì biết hắn chẳng phải một gã đàn ông yếu đuối, điều mà nàng luôn mong muốn ở người bạn tình của mình. Cô dâm dục và luôn muốn người đàn ông mình cũng phải như thế, anh phải đủ mạnh mẽ mới có thể làm cho nàng được thoả mãn ham muốn tình dục trong lòng người phụ nữ ấy. Bản thân nàng nếu như không được chồng đụ mỗi ngày, chắc có lẽ cuộc sống của nàng sẽ rơi vào tình trạng vô cùng khó chịu.

Hôm nay là ngày đầu tiên mà cô với chồng động phòng với nhau. Tuy rất muốn lao vào chịch cùng anh một cách điên cuồng, thế nhưng nàng vẫn cố gắng kiềm nén bản thân để đợi anh ấy chủ động với mình. Bản thân nàng không muốn anh xem mình là một con đàn bà dâm loàng trắc nết. Chính vì thế mà ngồi suốt cả buổi, cô ả mới bắt đầu kéo áo mình lên khoe ra cho anh thấy hai bầu vú căng cứng tròn trịa của mình. Nó to đến nỗi như muốn làm rách cả chiếc áo ngực nhỏ bé kia, vừa nhìn thấy là anh đã nứng cặc ngay lập tức và chỉ biết ngồi tự cảm thấy sung sướng khi cưới được một người vợ vừa xinh đẹp lại còn nóng bỏng như nàng.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay