371.6K 97 47

Cô gái nứng lồn cùng hai anh thợ sửa ti vi may mắn

Hai chiếc vú trắng nõn của em đập thẳng vào cái màn hình. Vú em thon gọn, lồn em be bé khiến ai thấy cũng phải rạo rực. Em đứng trong cái phòng tắm vòi sen đang kỳ cọ cái body tuyệt vời của mình thì dừng lại đưa tay xuống lỗ lồn mà móc thật mạnh. Đầu tiên là xoa theo hướng hình tròn tiếp theo là thọc một ngón tay vào rút tới rút lui, sau đó em chổng đít lên mà thọc cả ngón vào. Sau khi thủ dâm và vệ sinh sạch sẽ cái lồn xong cô gái quấn khăn tắm lên cái cơ thể sexy của mình rồi đi ra giường ngủ.

Sex gái nứng lồn thích đụ địt nhau

Cô bắt đầu vứt luôn khăn tắm ra ngoài bạch rộng hai chân ra để lộ ra một cùng đen thui ở giữa là khe rãnh đầy nước. Cô thọc một ngón tay vào trước móc lồn trong cơn nứng tiếp theo là hai ngón tay rồi tiếp đến cô xoa xoa ngay chỗ hột le của mình, lồn màu hồng của cô ướt nhẹp nở rộng ra. Được một lúc sau cô nàng bật TV lên Xem nhưng không may là cái điều khiển bị hư nên cô phải gọi điện nhờ hai anh thợ đến giúp nhưng mục đích chính thì chả ai biết được.

Hai anh chàng ngây thơ đi vào phòng cứ tưởng chỉ để sửa TV ai ngờ cô nhờ hai anh xoa bóp cái vai của mình rồi từ từ lột luôn cái áo khoe luôn cái bộ ngực be bé của mình ra rồi vứt luôn sex không che cả bộ đồ. Rồi cô ta đi lai kéo cái quần của thanh niên may mắn xuống cái mỏ hồng hào của cô chạm nhẹ vào cái con cặt hắn khiến hắn phê hết mức. Rồi Cô chổng mông lên cho tên còn lại húp bướm của mình. Bú cặc một lúc thì ai nấy cùng đều nứng cả, con cặt đầu tiên tiến vào âm hộ của cô nàng.

Xem sex US địt đụ cô gái nứng lồn da trắng quá xinh.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay