phim

Chơi tay ba phê tận óc trong nhà tắm

4507
27
1
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hibiki Otsuki và Ayaka Tomoda là đôi bạn thân chí cốt từ thuở nhỏ tới giờ nên chắc chắn rằng bọn họ hiểu tình của nhau hơn bất cứ một ai khác. Phải nói chắc chắn là như vậy luôn nhưng theo năm tháng thì tính cách và sở thích, gu ăn mặc, gu đàn ông cũng trở nên giống nhau một cách khó mà tưởng tượng ra được. Cả hai đã tia được ông đàn ông khoảng tầm bốn mươi lăm tuổi sống bên tòa chung cư bên cạnh bởi cái lần nhìn thấy cái đùm nước mía của hắn ta lủng lẳng trông thật to và đã mắt khiến cho hai người đàn bà này nóng đỏ cả mắt lên.

Hôm ấy Otsuki bèn đem chuyện này nói với Tomoda để bàn về kế hoạch dụ dỗ gã đàn ông này mây mưa sung sướng cùng họ: Ê, cái gã đàn ông hay chạy bộ trước chung cư chúng ta đó nhớ không? Ôi nhìn hắn ta mới ngon miệng và thích mắt làm sao, ước gì mình có thể được một lần làm tình với anh ấy thì thích thú và sung sướng biết bao nhỉ?

Nghe thấy vậy thì cô gái kia cũng mỉm cười thích thú liền lên kế hoạch cụ thể chi tiết, không ngoài dự đoán khi hắn ta đã dính câu rồi và thật sự mà nói thì cái việc được mây mưa sung sướng ấy tội gì mà từ chối cơ chứ. Rất nhanh mà cái ngày hẹn gặp nhau ấy đã diễn ra và cả hai người bọn họ đã rất nhanh chóng hòa nhập cùng, ba thân thể trần truồng như nhộng đang đùa giỡn cùng nhau phê pha sung sướng trong căn phòng tắm ấy và cũng không quên cái việc mơn trớn thân thể của nhau nữa, thật là một cảm giác điên rồ làm sao chẳng muốn chối từ chút nào, tiếng rên rỉ kèm theo sự dâm đãng tuyệt đỉnh.

Chơi tay ba phê tận óc trong nhà tắm