16.9K 116 6

Chơi cô em môi giới bất động sản cực sung sướng

Cô em gái làm việc là môi giới bất động sản giúp các người có nhu cầu tìm kiếm nhà ở và nhận hoa hồng. Em gái đó là Tsubasa Amami có một cơ thể rất là hấp dẫn nhìn như những diễn viên xxx trên màn ảnh. Với nét đẹp này cùng những lời lẽ ngon ngọt em đã bán được thành công khá nhiều dự án nằm trong top. Hôm đó, một gã đàn ông còn khá trẻ đi chung với em gái dâm đãng này, đến căn nhà chàng vô cùng hài lòng với nó thì bỗng nhiên, cô gái ngồi lên giường mình bằng một bộ đồ công sở kia em banh hai chân ra hiện lên chiếc quần lót mỏng vải thấm nước lồn bên dưới khiêu gợi đến gã đàn ông đó. Cảm giác lúc này khiến anh không kiềm chế được, chàng liền cúi người mình đi xuống bú cái lồn rồi bú luôn bộ ngực khủng kia vào miệng phê không thể tả, nhưng bỗng nhiên ông dừng lại rồi đính chính cô gái, nàng khá thất vọng rồi chào tạm biệt ra ngoài.

Cảm giác sung sướng dục vọng bùng lên trong thân hình hai con người thêm nhiều hơn nữa, đó là ngay hôm sau cô đến. Cả hai lao vào nhau rồi làm tình, cô đưa miệng ngậm và bú lấy con cặc anh sung sướng, lưỡi bú đều theo thân hình rồi ngậm luôn hai viên tinh hoàn mút nó chùn chụt. Còn anh thì đáp lại bằng cách bóp xoa đều ngực em, bên dưới thì bú cái lồn rồi đút luôn con cu mình vô trong.

Cơn sướng dần lan tỏa khắp cơ thể hai con người, cái lồn nhiều lông em giãn rộng ra khi con cặc được đi vô đó. Cô sung sướng rồi nhún người lên con cu của anh, những cú nhấp chàng cố gắng nẩy mông đâm sâu hơn. Em nhấp nhô cạ bầu ngực lên chàng thì càng khiến cho màn làm tình hai con người trở nên sung sướng hơn nhiều nữa.

Chơi cô em môi giới bất động sản cực sung sướng

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay