phim

Chịch nữ đồng nghiệp xinh đẹp

9737
13
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Đang làm việc một cách rất bình thường thì bỗng nhiên, 2 người bọn họ được giám đốc gọi vào phòng làm việc riêng của bà ấy vì có một công việc rất đặc biệt dành riêng cho hai người họ. Biết cặp đôi này đều là những người đang rất cần tiền, họ mới vào thì bà ta đã nói ngay đến thù lao nhận được sau khi xong việc là rất cao, chỉ cần nghe đến đó thôi thì những con người này đã muốn thực hiện ngay công việc ấy cho dù vẫn chưa hoàn toàn biết nó là gì.

Xem sex Mỹ chịch nữ đồng nghiệp lồn xinh đẹp.

Sau một lúc nói chuyện, ả đàn bà ấy thẳng thắn nói đến việc muốn quay sex my lại cảnh hai người họ làm tình để làm tư liệu cho đoạn phim sau này của công ty. Nghe đến đây, chàng thanh niên ấy cảm thấy khá hào hứng vì cô bạn đồng nghiệp của mình là một người con gái khá xinh xắn, thân hình hấp dẫn của cô ta cũng khiến cho cậu ấy thật sự kích thích khi chỉ mới nhìn từ phía bên ngoài. Càng nhìn nàng, anh ta lại càng hứng thú khi nghĩ đến việc sẽ chịch cô ả trong hôm nay.

Ngược lại với chàng thanh niên kia, nàng thật sự rất khó khăn khi suy nghĩ về chuyện tiền bạc, đúng là rất cần nó, nhưng vì bản thân vẫn còn trinh trắng, cô ả không muốn dâng hiến cái lồn hấp dẫn của mình cho gã đàn ông này khi không hoàn toàn có tình cảm với anh ta. Nàng để dành sự trong trắng của mình trong suốt thời gian chỉ để dâng hiến nó cho bạn trai tương lai của mình, nhưng có lẽ cô ả phải đồng ý khi thật sự trong khoảng thời gian này, nàng đang rất cần tiền để chi trả phí thuê nhà cũng như mọi số nợ mà cô mắc phải trong thời gian trước.