phim

Cái mông to thần thánh sướng tê dại

1394
24
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Trong một lần vô tình đi ngang qua nhà tắm và cũng lỡ mắt nhìn vào bên trong đó mà cô ả chị gái này đã trố hết cả mắt ra hoảng hốt vì cảnh tượng trước mặt của nàng ta thật quá đỗi điên rồ làm sao. Chắc hẳn ai cũng biết điều gì đang diễn ra trong đó rồi, đúng chính xác hơn là em trai của nàng ta đang tắm và một thân thể trắng tinh tươm cùng con cặc đỏ ửng hồng nhìn cái là mê say chìm đắm ngay. Không thể tin được là nó lại to dài đến như thế và cái đầu khấc ấy nhìn là chỉ muốn nhào vào bú liếm ngay lập tức mà thôi.

Cái sự việc ấy đã ám ảnh nàng ta suốt mà lúc nào cũng nghĩ về dương vật của chính em ruột của mình, ôi sao nó lại thơm ngon đến như thế cơ chứ và ước gì nàng được có cơ hội thử nghiệm qua một lần thì tốt biết mấy nhỉ. Sang buổi sáng hôm sau khi thấy em trai của mình đang đứng nhâm nhi cốc cà phê thưởng thức bài nhạc hay thì cô đã giả vờ đi ngang qua và đụng trúng cái phần cặc nhạy cảm ấy và nhìn hắn với một vẻ mặt không thể nào dâm đãng hơn được nữa, dường như bắt sóng được radar của nhau nên rất nhanh chóng mà cô đã quỳ gối xuống và móc con cặc ấy ra bú ngon lành trước sự cho phép của cậu em này.

Cái mông to thần thánh sướng tê dại

Từng nhịp bú liếm mới nhịp nhàng làm sao và ngay cả cái điệu bộ của chàng trai này càng khiến cô nàng này thêm mãnh liệt hơn thế nữa, ả ta đã làm cho hắn sướng như điên kèm theo đó là những cú mút chặt chẽ khiến tâm trạng dần trở nên rối bời mất lý trí đi rồi, chỉ còn lại sự phê pha mà thôi.