264.6K 180 104

Cái lồn đẹp của nữ đồng nghiệp thích chịch

Đến công ty làm việc vào cuối tuần nhưng bản thân Miori ikawa lại không thể nào chịu đựng nổi sự ham muốn dâm dục của bản thân mình. Nàng buộc phải bỏ ngang công việc và đi thẳng vào nhà vệ sinh để thủ dâm một chút để lấy lại tinh thần làm việc. Sờ nhẹ lên hai mép lồn của mình, cô gái trẻ cảm thấy vô cùng thoải mái và rất muốn được một con cặc to lớn nào đó đút vào trong lồn mình ngay lúc này. Thời gian không được bao lâu nên sau khi được thỏa mãn một chút thì nàng nhanh chóng quay lại làm việc.

Xem sex không che đụ phập cái lồn đẹp quá dữ.

Vì đã trễ giờ nên cô ấy chỉ có thể kéo váy xuống và đi thẳng vào văn phòng còn quần lót thì nhét tạm vào túi áo. Không ngờ rằng vì bất cẩn nàng đã vô tình đánh rơi quần lót của mình và người nhặt được ngay lúc đó không ai khác chính là cậu đồng nghiệp ngồi làm việc chung văn phòng với cô.

Sex hay địt cái lồn đẹp của nữ đồng nghiệp quá dâm

Anh ta biết được cô gái này vào phòng vệ sinh chỉ để thủ dâm thì chắc chắn cô ta là một người con gái vô cùng dâm dục. Thay vì trả quần lót cho nàng một cách bình thường thì anh lại yêu cầu được chịch cô ta thì mới chịu trả. Nàng ngượng ngùng một chút nhưng vẫn đồng ý vì không muốn chuyện cá nhân này của mình bị bại lộ.

Hắn ta thoải mái sờ soạng cơ thể người con gái này, thứ mà anh ta đã thích thú từ khi nàng mới đến đây làm việc nhưng không có cơ hội để làm điều đó. Không ngờ rằng hôm nay anh đã được làm điều mà mình muốn khá dễ dàng, thậm chí họ còn chịch nhau ngay tại trong văn phòng làm việc này bởi vì hôm nay chỉ có hai người bọn họ mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay