43 0 0

Bú trọn con cặc phê khôn xiết

Người con gái này phải nói một sự thật không thể nào tin được đó là hai mươi tuổi rồi nhưng nàng ta vẫn chưa được trải nghiệm qua cái cảm giác được làm tình mây mưa sung sướng là như thế nào cả. Thật sự mà nói thì dù xinh đẹp dễ thương thật đấy nhưng vì chút nhút nhát của bản thân mà đến nay ả ta vẫn không dám làm điều này bất cứ với ai, cô nàng cũng đem chuyện này mà tâm sự với người bạn thân thiết nhất của mình rằng: “Thật sự thì đến cái tuổi này rồi, người ta đã trải qua không biết bao nhiêu bạn trai và được làm tình mây mưa sung sướng làm sao thì tao đây vẫn chưa biết mùi trai là như thế nào cả, thật là thất bại thảm hại quá đi thôi”.

Nghe thấy như thế thì tên con trai kia phì cười đắc chí và nói rằng: “Thế bây giờ có muốn thử cảm giác làm người lớn hay không, tao sẽ hy sinh và cho mày thử nghiệm cảm giác đó nè”. Nghe thấy thế thì gương mặt của nàng có chút biến sắc vì ả ta không thể nào tin được những gì mà tên đàn ông này vừa mới phát ngôn, thậm chí nàng còn phải hỏi lại một lần nữa để khẳng định những gì vừa mới xảy ra ngay lúc ấy và thật sự thì nó khá là sốc với cô gái này bởi ả không thể nào tin được lại có thể làm chuyện này với chính bạn thân với mình.

Bú trọn con cặc phê khôn xiết

Nhưng được lời mời quá đỗi hấp dẫn cộng thêm chút tò mò về thân thể của bạn kia nên ả ta cũng gật đầu đồng ý và ngay lập tức một con cặc to chà bá cương cứng đã bật ra khỏi cái đũng quần ấy và đập thẳng vào mắt của cô nàng rồi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay