562.8K 210 113

Bú lồn người đẹp phê pha ổn áp trong nhà

Hai người đó vô cùng thích thú với nhau, lập tức cùng nhau ra một góc của khu nhà ở và cứ thế la liếm lấy thân thể của sex my người kia như đang bị chết đói chết khát vậy. Anh liên tục cọ xát ở phần bên dưới của cô nhẹ nhàng chuyển động từ trái sang phải để có thể kích thích từ trong ra ngoài, khiến cô dâng trào cảm hứng muốn làm chuyện đó càng sớm càng tốt.

Khi đấy, cậu ta còn cúi đầu xuống đôi tay bóp chặt lấy bờ mông trắng tròn mềm mịn như một miếng bánh kem vừa mới được ra lò, đưa chúng lên miệng mình mà nút mạnh thành từng tiếng chùn chụt một. Nhẹ nhàng đẩy tay lên trên cặp vú đẫy đà đấy của ả ta mà chơi đùa hết sức mình, hai phần cạp áo cứ được kéo xuống để lộ đôi gò bồng đảo trắng tròn kia tung xoã ra giống như một cánh bướm được bay rộn ràng trong nắng ấm vậy. Chàng lập tức vồ lấy nó, đôi tay liên tục di chuyển từ trái sang phải, không để thừa một khoảnh khắc thời gian nào bị lãng phí hết.

Sex hay bú lồn người đẹp phê pha đủ kiểu trong nhà

Hai chân của ả cứ thế mà bị banh rộng ra sang hai bên, cái đầu cậu liên tục rúc vào thăm chỗ đó, để tìm kiếm một loại nước tinh hoa mà chỉ người phụ nữ xinh đẹp ngày mới có mà thôi. Sau khi đã cố gắng kích thích phần của nàng được đầy đủ rồi thì đến cây dương vật kia cũng dễ dàng được nổi cộm lên, giấu sau chiếc quần xì màu đen.

Cô kéo tụt chiếc quần đang giấu món hàng quý bí mật đấy, đưa miệng vào trong mà sục nó liên tiếp. Thậm chí ra vào còn không ngần ngại mút chùn chụt từng tiếng to rõ ràng. Khi đó anh nhận ra nàng ta chính là một nửa của đời mình và chỉ duy nhất dành cho mình mình mà thôi.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay