50K 369 12

Bỏ thuốc mê kích dục nữ khách hàng đến massage

Phim sex massage kích dục mà bạn nên xem. Momo Sakura đã rất sợ hãi và hỏi người đàn ông rằng cô ấy sẽ phải mặc gì trong quá trình mát-xa vì cô ấy chưa bao giờ đi massage. Chàng chỉ yêu cầu nàng mặc bất cứ thứ gì mà bé gái dâm loàn cảm thấy thoải mái với ít quần áo hơn. Momo Sakura mặc một bộ đồ đêm một mảnh màu đen mượt mà dài đến đầu gối. Người đàn ông yêu cầu nàng thư giãn và bật chiếc khăn lên người.

Sóng điện truyền qua cơ thể anh khi tôi chạm vào đối phương. Chàng trai từ từ mát xa bàn chân và sau đó thoa dầu lên chân trái. ké đến là xoa bóp ở đó một lúc rồi chuyển đến cặp đùi trắng sữa mềm mại gợi cảm. Người con gái chỉ di chuyển một chút khi anh nâng áo choàng lên cho đến khi bé gái dâm đãng bủn rủn. Sau đó bắt đầu mát xa đùi cũng như phần chân. Đầu tiên chàng trai chỉ đưa đầu ngón tay vào trong quần lót phía trên hông đối phương mà bé gái lại không phản ứng gì. Anh cảm thấy thoải mái một chút và di chuyển quần lót vào giữa hai mông nàng. Ôi trời đất ơi! nó thật một bờ mông quyến rũ hập dẫn. Kế đó chàng trai bắt đầu xoa bóp mông mà nàng chỉ để lại một tiếng rên rỉ nhỏ.

Sau đó anh chuyển sang hướng ngược lại từ đầu đến hướng của chân và bắt đầu xoa bóp mông và đùi trong. Cơ thể nàng rùng mình khi được xoa bóp lần đầu tiên tôi chạm vào đùi trong. Sau đó, chàng trai muốn trêu chọc bạn gái một chút và bắt đầu chạm vào hai bên đường ống quần của cô ấy. Cô ấy chỉ nhắm mắt lại và chỉ đang tận hưởng sự mát xa của mình.

Bỏ thuốc mê kích dục nữ khách hàng đến massage

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay