482.9K 232 102

Bố dượng địt lồn cô con gái xinh của vợ

Cô con gái nứng lồn đang thủ dâm với cái lồn dâm dục của mình trong phòng thì mẹ dẫn ông bố kế về ra mắt chạy thẳng phim sex hay nhat lên phòng mà không hỏi ý kiến con gái nên ông đã thấy nguyên cái lồn còn non đạp thẳng vào mặt mình. Lẽ ra con lồn này phải biết xấu hổ là gì nhưng không cô tiếp tục móc mạnh âm hộ mình trước mặt thằng cha kế.

Ông ta có chút hơi bất ngờ nhưng vì nứng quá nên không thành vấn đề lão đứng tỏ ra vẻ thản nhiên nhưng thực ra đang nứng con mẹ nó rồi. Rồi ông ta di chuyển xuống phòng khách ngồi gãi gãi con cặt chứ không dám thủ dâm vì sợ bị phát hiện. Rồi cô con gái Tây dú bự này đi xuống dưới ghế sa lông trong cái đầm màu tím mộng mơ bó sát người thật sexy. Tên cha già đó nứng quá cứ nhìn lăm lăm vào cặp đùi của con gái vợ.

Sex hay không che bố dượng địt lồn con gái của vợ

Rồi bà vợ cũng xuống đó ngồi chung để nói chuyện. Hai người nói chuyện nhưng đứa con dâm đãng đó vẫn bú liếm cái ngón tay của mình khiến thằng cha kế không thể tập trung được. Em gái bé nhỏ của bố kéo cái áo xuống để lộ cái bầu sửa nóng màu trắng tinh mơ của mình ra ông bố chồng chỉ còn cách ngồi đó rung đùi mà thôi. Bà mẹ thấy thế sợ con gái giành mất phần mình vội lột ết đồ ra trước, con gái thấy thế cũng làm theo lột cái quần lót ra show nguyên cái lồn trước mặt ông bố chồng. Ông bố chồng bắt đầu chỉ đạo cho bà vợ của mình banh cái háng ra móc lồn còn hắn thì tuột cái quần xuống cho cô ta bú con cu. Phê cái lồn quá cô nàng cứ bóp vú lia lịa không ngừng nghỉ.

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay