27K 118 8

Bố chồng xơi đụ con dâu tương lai

Nao Wakana là cô gái đảm đang xinh đẹp. Nàng sống chung cùng với vị hôn thê đã đính hôn được nửa năm. Hằng ngày cô đều lo cơm nước đầy đủ để chờ chồng về. Một hôm lúc 2 vợ chồng chuẩn bị đi ngủ thì ông xã cô nghe cuộc điện thoại báo từ công ty phải rời thành phố đi công tác 5 ngày. Sáng hôm sau khi anh chàng vừa rời khỏi nhà một lúc thì bố chồng vừa gõ cửa. Vì ông ấy không còn chỗ nào để đi nên con dâu chu đáo đã mời bố ở lại tối nay.

Hôm đó, cô gái có việc phải ra ngoài nhưng bắt gặp một cơn mưa lớn nên nàng ướt như chuột lột. Người bố chạy vội đi lấy khăn tắm cho em lau khô người. Vốn mặc bộ đồ bó sát, ngắn cũn lại mỏng tang, nàng bị ông nhìn chăm chú nơi các đường cong phô diễn triệt để. Tối hôm đó, hai người đã có bữa tiệc rượu nhỏ để ăn uống chào mừng bố chồng đến chơi nhà. Trong lúc uống rượu, nhìn thấy đôi gò bồng đào he hé và đũng quần lót hớ hênh, hắn đã nhen nhóm ý định đen tối. Đợi cho cô gái ngủ say vì uống quá nhiều rượu, gã mới ngắm nhìn em rõ hơn và muốn chịch lắm rồi.

Bố chồng xơi đụ con dâu tương lai

Ông dìu cô về phòng, nhẹ nhàng cởi chiếc váy siêu ngắn, thơm lên bờ mông căng tròn đó. Tiếp đến hắn cởi quần lót, hôn ngực và dùng tay thọc vào bướm làm em tỉnh giấc. Với sức kháng cự yếu ớt, nàng không thể đẩy được lão già háo sắc ra khỏi người. Với kinh nghiệm giường chiếu lâu năm, hắn dùng nhiều tư thế làm gái trẻ phải xiêu lòng. Sáng hôm sau, lúc chồng gọi điện về thì em bình thản như chưa xảy ra chuyện gì. Bố chồng tranh thủ lột quần, kích thích để mây mưa với con dâu trẻ đẹp. Mối quan hệ loạn luân này sẽ kéo dài bao lâu, mời anh em đón xem!

xem nữa →
Copyright © 2021 by Phim sex Online JAV phụ đề Việt Sub hay